BỒN SỤC JACUZZI MASSAGE

Bồn sục jacuzzi được thi công và xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép nên thiết kế chắc chắn bảo đảm tính bền vững và có tuổi thọ cao, có thể sử dụng nhiều năm. Thiết kế bồn này phù hợp với nhu cầu và tính chất của bồn sục, bồn được trang bị đầy đủ phụ kiện như: máy bơm thủy lực, đèn bể sục, máy thổi khí, jets massage, máy cấp nhiệt và hệ thống ống dẫn, các jet massage kết hợp cùng bơm thủy lực tạo dòng đẩy khí....Ngoài ra để tạo thêm không sang trọng , thẩm mỹ chủ đầu tư còn sử dụng gạch Mossaic để ốp xung quanh.
Bồn sục jacuzzi được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng ngoài tính thẩm mỹ sang trọng còn mang lại nhiều lợi ích như : Giúp kích thích đề kháng cơ thể, phục hồi chức năng của khớp xương giúp bạn cảm nhận được sự linh hoạt của các cơ khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.
Bên cạnh đó, nó còn giúp thư giãn thoải mái thả lỏng cơ thể để ngâm, bạn có thể cảm nhận sự tái sinh các cơ sau một ngày mệt mỏi. Ngoài ra, khi ngâm trong bồn tắm này nó còn có thể cung cấp oxi cho dLà một trong những ưu thế khi 
Là một trong những ưu thế giúp chủ đàu tư thu hút khách hàng.

Các dịch vụ khác